Nama Milk Chocolate - Socola Tươi Vị Sữa

245,000VND

Chỉ khi đưa viên Nama vào miệng ,mới diễn tả được sự ngọt ngào cũng như là sự lôi cuốn của hương vị chỉ Sô cô la tươi vị Chocolate sữa mới có , dòng chảy ngọt ngào như lan tỏa trong vòm miệng , để rồi cuối cùng để lại một chút dư vị của hương thơm , mùi vị của Nama Milk Chocolate. Chẳng những thế Sô cô la tươi còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bản thân , bạn còn chờ gì mà không thử ngay những viên Nama Milk Chocolate của Chocoline.

 Chẳng lí do nào mà bạn có thể chối từ những viên Nama Milk Chocolate , là một loại nằm trong top những loại  Sô cô la cao cấp ,được rất nhiều người ưa dùng bởi hương vị chẳng thể nhầm lẫn vào đâu được , sự riêng biệt của riêng nó vẫn là sự mềm mịn và tan ngay khi vào trong vòm miệng của  bạn , sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời đối với mọi người.

 Nhâm nhi 1 lát chocolate sữa, bạn sẽ cảm nhận được sự tan chảy ngọt ngào, sánh mịn và hương thơm thoang thoảng hòa cùng chút hậu vị đắng nhẹ nhàng, đầy lôi cuốn. Vì thế, loại chocolate này được đông đảo các bạn nhỏ và những người hảo ngọt yêu thích.
Thành phần cấu tạo: Cacao mass 15%, Bơ cacao 30%, sữa bột 24%,kem tươi 30% ,thành phần phụ 1% (gồm: chiết xuất sữa, lecithin(E322) và hương Vani tự nhiên)
 

Từ khóa: sô cô la tươi, nama chocolate, Milk Chocolate


Khách đã ăn thử bình luận:

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!

Các đối tác của chúng tôi

TERRISA