Lịch sử phát triển hình thành

Anh Young là người Hàn Quốc đã học tập và làm việc tại quê nhà, Nhật Bản, Mỹ và hiện tại là 20 năm tại Việt Nam. Anh thấy ở các nước Hàn, Nhật, Mỹ… không trồng được các loại cây như cacao, cafe, cao su nhưng họ vẫn xuất khẩu các sản phẩm đi khắp thế giới và giá trị thương hiệu lên tới cả trăm tỷ đô. Còn Việt Nam trồng được tất cả loại cây trên, đặc biệt hạt cacao còn trong top 10% hạt cacao ngon nhất thế giới với suy nghĩ này đã thôi thúc Anh Young muốn làm nên một thương hiệu Việt sử dụng nguyên liệu Việt và xuất khẩu ra toàn thế giới.

Vì thế Thương hiệu Chocoline là thương hiệu Việt được thành lập vào tháng 5/2020 với tình yêu dành cho đất nước, con người Việt Nam và là kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm của Anh Young.

Chocoline sản xuất chủ lực các mặt hàng Chocolate 2D/ 3D Printing và đã có các đơn hàng trị giá hàng tỉ đồng xuất khẩu cho các đơn vị Hàn Quốc mỗi tháng như Twosome, Paris Baguette,...

Tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm, Chocoline cho ra mắt dòng sản phẩm Nama Chocolate cao cấp với nguyên liệu tự nhiên và đã được khách hàng rất yêu thích trên thị trường hiện nay.

Giá trị cốt lõi và tầm nhìn phát triển

Với Anh Young, Việt Nam đã trở thành quê hương thứ hai của mình vì thế anh luôn có một khao khát mãnh liệt là giúp mọi người dân Việt đều có thể thưởng thức chocolate một cách ngon nhất.

Chocoline đã tận dụng nguồn cacao nguyên chất tại Việt Nam, cùng dây chuyền công nghệ nhập khẩu và công thức độc quyền từ người sáng lập- vị đầu bếp Hàn Quốc có hơn 20 năm kinh nghiệm làm chocolate. 

Trong suốt thời gian qua, Chocoline luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng để cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chocolate hảo hạng. Từ dạng viên tươi, viên cứng, dạng thanh, các loại hộp quà tặng, cho đến những dòng sản phẩm nghệ thuật, in 2D, logo, tranh ảnh,... nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Chocoline đã xuất khẩu các đơn hàng giá trị lớn đi Hàn Quốc và mục tiêu sẽ là Nhật Bản, Trung Quốc để thực hiện được sứ mệnh của mình: “ Mang thương hiệu Việt xuất khẩu toàn thế giới”.

 

 

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm thiên đường hương vị và chất lượng chocolate bậc nhất!

Các đối tác của chúng tôi

TERRISA