Nama Coffee Chocolate - Socola Tươi Vị Cà Phê

245,000VND

Nama Chocolate luôn là một lựa chọn hàng đầu đối với những người sành ăn Sô-Cô-La , bởi hương vị mềm mịn đặc trưng của Nama, cùng cộng hưởng với hương vị cafe , một hương vị thân quen với người Việt , sẽ làm nổi bật hương vị của từng viên Nama . Sô-cô-la tươi vị cafe sẽ luôn là lựa chọn phù hợp đối với mọi người , cũng như là để thưởng thức hương vị của Nama cùng với ngươi thân hay bạn bè trong những lúc rảnh rỗi.

Sẽ thật khó lựa chọn loại Sô-cô-la nào có thể phù hợp với hương vị của bạn , vậy thì tại sao bạn không thử qua Sô-cô-la tươi vị Cafe  , vẫn giữ hương vị đậm đã của Sô-cô-la tươi nhưng được cổng hương thêm vị Cafe , cùng với vị ngọt không quá gắt có thể làm cho những thực khách khó tính cũng khó có thể cưỡng lại.

 

Hương thơm cùng vị đắng đặc trưng của hạt cafe tây nguyên hòa cùng chút ngọt hậu của cacao nguyên chất tạo nên sức hấp dẫn khó quên.
 
 
Thành phần cấu tạo: Cacao mass 15%, Bơ cacao 30%, sữa bột 20%, Café extract 1%, kem tươi 33% ,thành phần phụ 1% ( gồm: chiết xuất sữa, lecithin(E322) và hương Vani tự nhiên)

Từ khóa: sô cô la tươi, nama chocolate, cafe chocolate, coffee chocolate


Khách đã ăn thử bình luận:

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!

Các đối tác của chúng tôi

TERRISA