Mini Nama Baileys Chocolate - Sô cô la tươi vị Rượu Baileys ( Size 6 Viên)

99,000VND

Sô cô la tươi vị Rượu hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng bởi mùi vị đặc trưng của Rượu Baileys Original Irish Cream hòa quyện với Sô cô la , từng viên Nama sẽ làm vị giác của bạn như được kích thích, mùi thơm của Rượu sẽ thoang thoảng lên mũi , cùng với sự mềm mịn của Nama sẽ tan ngay khi vào trong miệng của bạn, thật sự là một cảm giác mong đợi và khiến bạn bị lôi cuốn bởi từng viên Nama.

Khi nhắc đến Nama , người ta luôn nghĩ đến sự mềm mịn , ngọt ngào của Sô cô la và luôn đem đến cho người dùng một cảm giác thỏa  mãn, từ hương vị cho đến hình dáng . Từng viên được mang theo nó là hương vị của Rượu Baileys , sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất đối với những người thích sự trải nghiệm hương vị của rượu nhẹ nhàng , thoáng qua nhưng đọng lại trên lưỡi là chút dư vị của mùi thơm của Rượu .

Tất cả nguyên liệu đều được Choco Line sàn lọc kỉ từ những nguyên liệu từ tự nhiên tại Việt Nam, cũng như là sự quan tâm của Choco Line đến hương vị của người tiêu dùng , luôn muốn gửi những viên Sô cô la ngọt ngào và chất lượng.

Và cũng chắc chắn rằng sự quan tâm đến khách hàng của Choco Line luôn là ưu tiên , vì vậy khi giao hàng , mỗi hộp Nama sẽ được hổ trợ đá khô để Sô cô la có thể đến tay người dùng, luôn giữ được hương vị cũng như là chất lượng của Nama.

Thành phần cấu tạo: Cacao mass 20%, Bo cacao 30%, sữa bột 15%, kem tươi 20%, Kem Bailey 14%, thành phần phụ 1% (gồm: chiết xuất sữa, lecithin(E322) và hương Vani tự nhiên)

 

 

 

 

Từ khóa: nama chocolate, sô cô la tươi, socola tuoi vi ruou, Baileys, Baileys Nama, Baileys Chocolate


Khách đã ăn thử bình luận:

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!

Các đối tác của chúng tôi

TERRISA