LOGO CHOCOLATE

Liên hệ

LOGO CHOCOLATE - Xu Hướng Quảng Bá Hình Ảnh Thương Hiệu “Độc Lạ”

In ấn logo, thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của chiến lược xây dựng và quảng bá thương hiệu. Vậy làm thế nào để logo, thông điệp của doanh nghiệp bạn dễ dàng được khách hàng nhận biết, ghi nhớ và yêu thích giữa hàng ngàn thương hiệu hiện nay?

Chocoline với công nghệ in 2D (Transfer Sheet) cho phép in: tên / hình ảnh / biểu tượng, nội dung,.. theo yêu cầu lên chocolate một cách sắc nét và nhanh chóng nhất, nhằm giúp các doanh nghiệp tạo ra những tấm logo vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Số lượng mua 1 lần của sản phẩm này tối thiểu là 100
Mỗi thanh logo chocolate của chúng tôi được làm từ bột cacao nguyên chất của vùng đất đỏ Tây Nguyên, cùng màu thực vật, hương liệu thiên nhiên, cộng với công thức đặc biệt, dây chuyền sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc, qua bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề,...
 
 
 
Tất cả điều đó đã giúp cho logo chocolate không đơn thuần là món quà đẹp mắt, mang dấu ấn riêng khi doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên,... qua các dịp đặc biệt. Mà hơn hết, nó còn mang đến những hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, khiến người nhận không thể nào quên.
 

Từ khóa: logo socola, 2d chocolate, socola trang tri, logo chocolate


Khách đã ăn thử bình luận:

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!

Các đối tác của chúng tôi

TERRISA